Những lý do con gái nên triệt lông vào mùa hè và mùa đông

Đa số đàn ông đều không thích ngắm nhìn phụ nữ sở hữu quá nhiều vùng lông trên cơ thể. Đặc biệt là ở chân, tay và nách. Họ đều nhận định được rằng mình sẽ bị thu hút bởi những phụ nữ gọn gàng và sạch sẽ. Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu quá nhiều vùng lông rậm rạp luôn tạo ra cảm giác nam tính và quyền lực. Trong khi đó, người đàn ông lại hoàn toàn không thích điều này chút nào!!! Vào mùa hè và đông,  lông ở phụ nữ thường mọc và phát triển rất nhanh, vì thế chị em nên tìm cách triệt lông vào 2 mùa này để luôn được tự tin và mang lại cảm giác nữ tính nhé!

Vì sao nên triệt lông vào mùa hè?

Mùa hè là mùa để chị em phụ nữ diện những bộ bikini nóng bỏng và những bộ đồ short để tránh cái nóng oi bức. Vì thế bạn hãy để ý đến những vùng lông rậm rạp, triệt lông và loại bỏ chúng ngay khi có thể. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những căn bệnh về lông rất nhiều đấy.

Tự tin khoe dáng mùa hè

Nhiều bạn gái mong chờ đến những ngày hè để được mặc những chiếc quần short, những chân váy hay là những bộ bikini sexy. Một làn da trắng ngần, mịn màng và sạch lông sẽ giúp bạn tự tin rất nhiều đúng không nào. Ngoài ra, mặc nhưng bộ đồ thông thoáng vào mùa hè cũng giúp cho các lỗ chân lông không bị bí bách, không có gây ra những căn bệnh cho làn da của bạn. Vì vậy, mùa hè là thời điểm vàng để triệt lông nhé.

Tự tin khoe dáng mùa hè

Tự tin khoe dáng mùa hè

Triệt lông giúp bạn tránh được tình trạng viêm nang lông và những mùi khó chịu

Như chúng ta biết, vùng lông là nơi để điều tiết mồ hôi. Chúng đặc biệt quan trọng trong việc thanh lọc cơ thể. Nếu bạn đã từng dùng những phương pháp triệt lông như nhổ, wax, cạo…thì không thể triệt lông vĩnh viển. Chúng vẫn còn vẫn còn ẩn sâu bên trong da, khi mồ hôi tiết ra, chúng sẽ gây nên những căn bệnh nguy hiểm về lông. Vì thế nên triệt lông bởi những phương pháp thích hợp.

Xem thêm: Combo 3 sản phẩm kem tẩy lông Velvet và mỡ trăn U Minh Hạ

Triệt lông giúp tránh được những mùi khó chiu

Triệt lông giúp tránh được những mùi khó chịu

Vào mùa đông, mùa lạnh thì có nên triệt lông?

Hầu hết chị em đều lầm tưởng là mùa đông thì những vi-ô-lông được giấu kín sau trang phục ấm áp nên sẽ không ai nhìn thấy. Nhưng theo nhiều chuyên gia, mùa lạnh là thời điểm thích hợp để triệt lông.

Triệt lông vào mùa đông

Triệt lông vào mùa đông

Mùa đông da khô, da bị sừng hóa phía trên bề mặt da dễ tạo điều kiện cho chứng viêm lỗ chân lông phát triển. Vì thế bạn nên tìm một phương pháp triệt lông thích hợp để giúp loại bỏ lớp sừng hóa trên da, giúp da mềm mịn và ngăn ngừa chứng viêm lỗ chân lông.

Mùa lạnh là thời điểm thích hợp để triệt lông

Mùa lạnh là thời điểm thích hợp để triệt lông

Che giấu được vùng da có lớp lông mới mọc lên, đặc biệt với vùng da nách. Vì mùa hè các bạn gái thường mặc áo sát nách và phải dùng biện pháp tạm thời là dùng dao cạo khi lớp lông mới mọc lên. Vùng da sau triệt lông vào mùa đông tránh được tác động của khói bụi và ánh sáng mặt trời do vùng da sau điều trị được trang phục che kín.

Hy vọng qua bài viết này, chị em đã tìm ra được thời điểm lý tưởng để loại bỏ những vi-ô-lông cứng đầu nhé!!!